HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI THANH HÓA - GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC NHƯ ĐANG LÀM, KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN PHẦN MỀM, CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Xử lý máy tính hiện màn hình trắng khó hiểu?

Học tin học tại thanh hóa

Máy tính của bạn tự nhiên hiện màn hình trắng, bạn đang không biết phải làm thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục nhé!

 1. Khắc phục lỗi phần mềm

 • Trước tiên, anh em hãy tiến hành một số biện pháp cơ bản như: buộc khởi động lại máy tính. Hoặc khởi động lại thiết bị vào chế độ an toàn để kiểm tra… Trong trường hợp màn hình máy tính vẫn “đình công” và chẳng thao tác được gì. Bạn cần tham khảo các biện pháp dưới đây.
 • Học tin học ở thanh hóa
 1. Khắc phục lỗi phần cứng

 • Dù cho Win 10 bị trắng màn hình hay bất cứ phiên bản Windows nào khác thì nguyên nhân chủ yếu là từ phần cứng. Chính vì vậy, việc anh em cần làm đầu tiên là xác định lỗi từ đâu. Nếu được, hãy sử dụng một màn hình laptop rời và không bị hư hỏng nào. Sau đó, kết nối với laptop đang bị trắng màn hình qua HDMI hay VGA. Nếu như màn hình mới này vẫn trắng thì khả năng cao là lỗi do main, chip VGA. Còn trong trường hợp màn hình này vẫn hiển thị bình thường thì chứng tỏ màn hình của máy tính đã bị hỏng.
 • Kể cả nguyên nhân nào đi nữa thì admin khuyên anh em đừng nên làm gì để tránh bị hư hỏng nặng hơn, nhất là khi bạn không quá rành về máy tính. Hãy nhanh chóng mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa gần nhất. Kỹ thuật vên sẽ tiến hành kiểm tra và có giải pháp khắc phục phần cứng tốt nhất cho thiết bị.
Học tin học tại thanh hóa Máy tính của bạn tự nhiên hiện màn hình trắng, bạn đang không biết phải làm thế nào? Mời bạn tham khảo bài
Học tin học tại thanh hóa
 1. Lời khuyên khi sử dụng máy tính để tránh tình trạng màn hình trắng

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” và với trường hợp màn hình trắng máy tính cũng như vậy. Tốt hơn hết, bạn nên sử dụng thiết bị của mình đúng cách và cẩn thận để tránh các sự cố không đáng có:

 • Mỗi khi mở và gập màn hình laptop, hãy thực hiện thật nhẹ nhàng để tránh “làm đau” máy tính. Việc bạn thao tác quá mạnh trong thời gian dài rất dễ gặp trường hợp vuột cáp.
 • Một thói quen nhiều bạn thường hay mắc phải khi sử dụng máy tính thường xuyên là ăn uống gần với thiết bị. Nhiều rủi ro có thể xảy ra như bạn lỡ tay làm đổ đồ ăn/thức uống vào laptop. Và tất nhiên, nước/thức ăn có thể thấm vào máy tính và gây ra những sự cố khá “oái oăm” đấy nhé.
 • Khi di chuyển laptop, nên sử dụng túi chống sốc, chống nước cho thiết bị laptop của mình. Bên cạnh đó, không nên để vật nặng lên laptop vì dễ gây ra tình trạng hư hỏng màn hình. Ngoài ra, dù không thể tránh được các sự cố bất ngờ. Nhưng hãy cố gắng sử dụng máy cẩn thận, hạn chế các trường hợp va đập, rơi vỡ cho thiết bị này nhé. Vì đối với các trường hợp này, không chỉ màn hình mà các bộ phận khác đều có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình trắng, tin học ATC chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Học tin học ở thanh hóa Máy tính của bạn tự nhiên hiện màn hình trắng, bạn đang không biết phải làm thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết
Học tin học ở thanh hóa

Dia chi day tin hoc van phong uy tin tai Thanh Hoa

Dia chi day tin hoc van phong uy tin o Thanh Hoa

 

 • Học Kế Toán Tốt nhất ở Thanh Hóa
 • Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
 • Lớp đào tạo Tin học ở Thanh Hóa
 • Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

?  Trung tâm kế toán thực tế – Tin học ATC

☎   Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

?  Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).