HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI THANH HÓA - GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC NHƯ ĐANG LÀM, KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN PHẦN MỀM, CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Học kế toán ở Thanh Hóa

Trung tâm Kế toán – Tin học ATC là đơn vị đào tạo kế toán – tin học uy tín nhất Thanh Hóa hiện nay. Với bề dày 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Kế toán , tin học chúng tôi tự hào đã đào tạo ra rất nhiều kế toán giỏi, cung cấp hàng ngàn nhân sự kế toán mỗi năm cho các doanh nghiệp

Học viên đến với ATC có rất nhiều đối tượng, từ những học viên đang làm kế toán nhưng còn chưa thành thạo, chưa tự tin trong công việc và những học viên đã từng học kế toán nhưng lâu ngày không làm đến kế toán nên không còn nhớ nhiều về kiến thức kế toán . Đến những học viên chưa từng tiếp xúc với kế toán, thậm chí có những học viên còn chưa từng sử dụng máy tính.

Vậy nhưng khi đến với Trung tâm Kế toán tin học ATC chỉ sau một thời gian ngắn những học viên đó có thể tự tin làm công việc kế toán của mình, tự tin ứng tuyển kế toán tại các đơn vị tuyển dụng.

Thành công của học viên trong công việc kế toán cũng là thành công của ATC trong lĩnh vực giảng dạy kế toán .

Nếu bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm khóa “ học kế toán tại Thanh Hóa “thì hãy tìm đến với chúng tôi- Trung tâm Kế toán tin học ATC.

Đến với ATC nghĩa là bạn chuẩn bị thành một kế toán giỏi.

  1. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h đến 11h

Chiều: Từ 14h đến 17h

Tối:     Từ 18h đến 21h

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi).

  1. Liên hệ và đăng ký học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ATC

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

Liên hệ: 0961 815 368/ 0948 815 368

Truy cập website để biết chi tiết khóa học: Học kế toán ở Thanh Hóa

 

 

  • Học Kế Toán Tốt nhất ở Thanh Hóa
  • Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
  • Lớp đào tạo Tin học ở Thanh Hóa
  • Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

?  Trung tâm kế toán thực tế – Tin học ATC

☎   Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

?  Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).