HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI THANH HÓA - GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC NHƯ ĐANG LÀM, KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN PHẦN MỀM, CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Học kế toán ở Thanh Hóa

Công việc kế toán tưởng chừng nhưng rất khô khan với các con số tưởng chừng như vô hồn nhất là với những ai chưa từng làm kế toán. Nhưng đối với tôi lại là niềm vui, niềm cảm hứng với sự yêu thích tuyệt vời. Mỗi ngày được làm việc với những con số được thấy những con số “ nhảy múa”  tôi lại càng cảm thấy yêu công việc của mình nhiều hơn.

15 làm nghề kế toán với đủ các  loại hình từ: xây dựng, thương mại , dịch vụ, xuất nhập khẩu….15 năm một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không hẳn là ngắn đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Năm 2020 sắp qua, một mùa báo cáo thuế lại sắp đến. Những tất bật, những bận rộn lại sắp đến. Được làm việc với những  chứng từ, hóa đơn được nhìn thấy những con số điều chỉnh “ tăng”; “ giảm” lại thấy vui vui trong lòng.

Trung tâm kế toán ATC nơi tôi đang làm việc là nơi đã , đang và sẽ là nơi đào tạo rất nhiều kế toán giỏi cho các doanh nghiệp.

Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán thực tế, những ai đang tìm lớp “ Học kế toán tại Thanh Hóa” hiệu quả và chất lượng thì hãy tìm đến địa chỉ: Công ty TNHH tư vấn và đào tạo ATC

Địa chỉ: Số 89 Đại lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0961 815 368  hoặc  0948 815 368  để được tư vấn chi tiết về khóa học nhé

Khi học viên đăng ký khóa học kế toán tại Trung tâm Kế toán tin học ATC sẽ được tặng Miễn phí khóa học Tin học văn phòng

Học kế toán ở Thanh Hóa

  • Học Kế Toán Tốt nhất ở Thanh Hóa
  • Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
  • Lớp đào tạo Tin học ở Thanh Hóa
  • Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

?  Trung tâm kế toán thực tế – Tin học ATC

☎   Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

?  Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).