HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI THANH HÓA - GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC NHƯ ĐANG LÀM, KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN PHẦN MỀM, CAM KẾT THÀNH NGHỀ

Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa

Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa

Hai tháng chín là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam.

Với niềm cảm xúc tự hào, xúc động, niềm kiêu hãnh của mỗi con dân Việt Nam.

Vào chính ngày này năm 1945, tại Quảng trường Ba Đình, vị lãnh tụ tài ba, chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta đã đọc bản tuyên ngôn độc lập trong không khí hân hoan và kiêu hãnh của đồng bào cả nước.

Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa Hai tháng chín là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam.Với niềm cảm xúc tự hào, xúc động, niềm kiêu hãnh
Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa

Cứ đến ngày lễ lớn trọng đại này, nhà nhà sẽ treo cờ đỏ sao vàng. Nhắc nhở chúng ta tưởng nhớ đến công ơn của các chiến sĩ đã hi sinh xương máu dành lại độc lập cho đất nước.

Con người Việt Nam càng trân trọng những phút giây hòa bình. Được tự do sống và theo đuổi ước mơ của riêng mình, đó là điều may mắn và hạnh phúc của chúng ta.

Hãy để những hi sinh thầm lặng của ông cha trở nên có ý nghĩa to lớn bằng cách không ngững học tập và lao động để đất nước ngày càng vươn tầm thế giới.

Khẳng định với bạn bè năm châu rằng người Việt Nam tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng với ý chí kiên cường cùng với sự tư duy nhạy bén không hề thua kém hay lép vế trước bất cứ đối thủ nào.

Chúc các bạn có một ngày lễ an toàn và thật hạnh phúc bên gia đình yêu thương. Hãy nạp năng lượng để quay trở lại học tập và làm việc năng động và hăng say hơn nhé!

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

Đào tạo kế toán tại Thanh Hóa Hai tháng chín là ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam.Với niềm cảm xúc tự hào, xúc động, niềm kiêu hãnh
Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC – THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

Địa chỉ:

Số 01A45 Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa

 ( Mặt đường Đại lộ Lê Lợi, cách bưu điện tỉnh 1km về hướng Đông, hướng đi Big C)

Tel: 0948 815 368 – 0961 815 368

Đào tạo kế toán ở Thanh Hóa

Trung tam ke toan hang dau o Thanh Hoa

Noi dao tao ke toan thue tai Thanh Hoa

 

  • Học Kế Toán Tốt nhất ở Thanh Hóa
  • Trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Hóa
  • Lớp đào tạo Tin học ở Thanh Hóa
  • Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

?  Trung tâm kế toán thực tế – Tin học ATC

☎   Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

?  Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).